Saturday, 04/12/2021|

Kiểm tra công tác thực hiện Nghị định số 80/2017/NĐ-CP ngày 17/7/2017 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường.

Ngày 08 tháng 10 năm 2021 vừa qua đoàn kiểm tra về việc kết quả thực hiện Nghị định số 80/2017/NĐ-CP ngày 17/7/2017 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học.

Dẫn đầu đoàn kiểm tra Ông: Phạm Văn Vương, cùng các công chức khác tham gia cùng đoàn kiểm tra, tại buổi kiểm tra đoàn thống nhất với báo cáo kết quả đạt được như trong báo cáo, ghi nhận những thành tích đã đạt được, đồng thời cũng nêu ra những mặt cần khắc phục.

Trao đổi với đoàn Thầy Dương Ngọc Thành, Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường cũng trao đổi những vướng mắc, khó khăn trong việc thực hiện nghị định (mà điển hình là vấn nạn buôn bán hàng rong trước cổng trường, gây mất an ninh trật tự, an toàn thực phẩm) Qua buổi làm việc đơn vị sở tại yêu cầu đoàn kiểm tra báo cáo những vấn đề đã trao đổi với thường trực huyện ủy để có những chỉ đạo sát sao, để việc thực hiện nghị định được hiệu quả hơn.

Tác giả: Phạm Tuấn
Nguồn:Báo Giáo Dục & Thời Đại Copy link