Saturday, 04/12/2021|

Đại hội Liên đội trường THCS An Vĩnh

Được chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu, Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2021, Liên đội Trường THCS An Vĩnh, tiến hành đại hội Liên đội. Tham dự đại hội, Liên đội vui mừng có sự tham gia chỉ đạo đại hội Đ/c: Phạm Văn Vương, chủ tịch hội đồng đội, Bí thư huyện Đoàn Lý Sơn, Tham dự còn có Đ/c: Dương Ngọc Thành, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng Quý thầy Trong ban giám hiệu, Bí thư chi đoàn, Bí thư đoàn cơ sở giáo dục cùng tham gia đại hội. Tham gia chỉ đạo Đại hội, Đ/c: Phạm Văn Quang, Phó hiệu trưởng nhà trường, ghi nhận những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt chưa làm được, trong nhiệm kì mới đ/c yêu cầu Liên đội tiếp tục giữ vững được Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

Năm 2021 : 8.354