Saturday, 04/12/2021|

Đại hội Chi đoàn trường THCS An Vĩnh

Được sự cho phép của Chi bộ, BGH, Đoàn cơ sở giáo dục. Sáng ngày 09 tháng 10 năm 2021, chi đoàn trường THCS An Vĩnh long trọng tổ chức buổi đại hội chi đoàn. Đại hội nhằm kiểm điểm, đánh giá những mặt được và chưa được, qua đó kiểm điểm rút kinh nghiệm cho nhiệm kì mới đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kì mới. Tham dự chỉ đạo Đại hội Thầy Dương Ngọc Thành, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các ban đoàn viên trong chi đoàn tiếp tục đóng góp sức trẻ, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ với sự nghiệp giáo dục và các hoạt động khác, đồng thời cũng mong muốn các bạn đoàn viên lớn tuổi tiếp tục ở lại cùng chio đoàn. Trong buổi đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới, đ/c: Phạm Tuấn tiếp tục giữ Chức Bí thư chi đoàn, đ/c: Lê Văn Phát tiếp tục giữ Chức Phó bí thư chi đoàn.

Năm 2021 : 8.347