Saturday, 23/01/2021|

Cắm hoa kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoà chung với không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng Thứ 6, ngày 20/11 Liên đội Trường THCS An Vĩnh, tổ chức hội thi cắm hoa, cuộc thi nhằm hưởng ứng và tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam. Cuộc thi cắm hoa cho học sinh tham gia với mục đích tạo ra những bó hoa xinh tươi, đẹp nhất để dâng tặng Thầy, cô giáo.Kèm theo các giải thưởng hấp dẫn cho những bó hoa xinh đẹp nhất. Tuy nhiên, cuộc thi cắm hoa không chỉ đơn giản là hoàn thành các chậu hoa mà qua đó các em được thể hiện kĩ thuật cắm hoa của mình mà qua những giờ học môn Công nghệ. Học sinh phải đọc bài thuyết trình kèm theo để thể hiện tấm lòng của mình đối với  Thầy, cô giáo trong ngày trọng đại này. Ý nghĩa của những bó hoa đó.

Năm 2021 : 988